โปรแกรมการจัดการคลังสินค้าออนไลน์

Inventory Management

“ เราสามารถช่วยจัดการออเดอร์และสินค้าของคุณได้ ด้วยระบบจัดการสต๊อกสินค้า อัพเดทสถานะของสินค้าในแต่ละขั้นตอนการสั่งซื้อ ว่าอยู่สถานะอะไร Pick / Pack / Ship เป็นต้น ซึ่งตรวจสอบสต๊อกของคุณได้แบบ Real Time ผ่านสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตได้ ”

Inventory Management หรือ การจัดการสินค้าคงคลัง
คือการดูแลปริมาณ ความหลากหลาย ราคา และตำแหน่งของสินค้าที่พร้อมใช้งานของธุรกิจ และหากมีสินค้าใดๆอยู่ในสต๊อก ก็จะนับเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าคงคลังใน

ซอฟต์แวร์สำหรับ Inventory Management
เมื่อธุรกิจของคุณเริ่มเติบโตขึ้น จะยิ่งทำให้การจัดการสินค้าคงคลังเริ่มยากขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณขายสินค้าออนไลน์ การที่สามารถทราบสินค้าคงเหลือแบบ Real-Time ได้ผ่านมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ของคุณ สามารถทำให้คุณมีโอกาสปิดการขายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


API

(ERP/Market Place/Courier/Website/Payment)

API Application Programming Interface
เราเชื่อมต่อกับ ระบบอื่นๆเพื่อช่วยให้คุณสามารถทำการค้าขายออนไลน์ได้อย่างไร้ข้อจำกัด

API ERP MyCloud มีทางเลือกสามารถให้บริษัททำการ API เชื่อมต่อได้โดยง่าย ผ่าน REST API หรือ SDK จากภาษาชั้นนำ ทำให้ Developer จากทางบริษัทสามารถเชื่อมต่อกับ ERP ของคุณได้โดยง่าย

API Market Place รวบรวมทุกออเดอร์ทุกช่องทางไว้ในระบบเราที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee JD.com เป็นต้น อัพเดทสต๊อกตรงกันทุก ๆ Market Place แบบ Real-Time, เชื่อมกับ Seller Center และกด Ready to ship ให้อัตโนมัติ, เท่านี้คุณก็จะไม่พลาดออเดอร์สำคัญๆและยังเพิ่มโอกาสในการขายอีกด้วย

API Courier/Last miles : ไปรษณีย์, SCG Express, Flash Express, Alpha และอื่นๆ คุณจะสามารถติดตามสถานะการส่ง และ สถานะการเก็บเงินCOD (เฉพาะบางขนส่ง) เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบของคุณมากขึ้น ที่สำคัญที่สุด เราได้เรทราคาพิเศษสำหรับการส่งสินค้ากับหลายๆขนส่งอีกด้วย!

API Website Plug-in for Popular E-Commerce CMS (ในอนาคต) : Woo Commerce, Magento

API Payment (ในอนาคต) เราเชื่อมต่อกับ ช่องทางการชำระเงินชั้นนำ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าออเดอร์จะถูกทำการสร้างและแพ็คอย่างรวดเร็วหลังจากลูกค้าได้ทำการชำระเงินเสร็จสิ้น


Promotion Automation (ในอนาคต)

สามารถช่วยให้คุณการจัดทำโปรโมชั่นได้ทันที โดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาด
เช่น การใส่ของแถมเมื่อ ซื้อครบ หรือจะโปรโมทสินค้าใหม่ โดยแถมไปกับรายการสินค้าที่ซื้อต่างๆ
การแลกซื้อสินค้าพรีเมี่ยม เมื่อช้อปปิ้งตามเงื่อนไขที่กำหนด เราช่วยคุณจัดการได้


Report & Recommendation

Report
คือ ข้อมูลที่สามารถ Export ได้จากระบบของ MyCloud ซึ่งลูกค้า สามารถนำได้ใช้วางแผนยอดขายหรือการทำตลาดต่อไปได้ เราเก็บข้อมูล เช่น ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, สินค้าที่ซื้อ, มูลค่าสินค้า, เวลาที่ซื้อ ซึ่งระบบ “MyCloud Systems” สามารถรายงานทั้งหมด และยังสามารถ Export ไปยัง Excel ได้ คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลาที่

Recommendatation นอกจากจะมี Report แล้ว สามารถ Recommendatation สินค้าที่ขายดี เพื่อช่วยให้คุณกำหนดทิศทางการตลาดหรือ คำนวณการสั่งผลิตสินค้าเพื่อขาย เช่น รองเท้าสีแดง size 38 ที่ภาคเหนือขายดี เป็นต้น

ขอใบเสนอราคา

Name*

Email Address*

Mobile Phone*

Products Type*

Brand / Facebook / Instagram

Monthly Shipments

Message