fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

บริการ Fulfillment ที่ปรับแต่งได้ 5ระดับ (Customize 5 level)

บริการ Fulfillment ที่ปรับแต่งได้ 5ระดับ (Customize 5 level) mycloud
Education
Fulfillment

บริการ Fulfillment ที่ปรับแต่งได้ 5ระดับ (Customize 5 level)

          MyCloudFulfillment ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์พร้อมด้วยบริการ Fulfillment อันดับ 1 สำหรับธุรกิจ E-Commerce ที่จัดเก็บ แพ็ค ส่งสินค้าโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน จุดเด่นของบริการที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เราแตกต่างและไม่มีใครเหมือนได้ นั่นก็คือบริการ Fulfillment ที่ยืดหยุ่น และสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้มากที่สุด โดยสามารถปรับแต่งได้ถึง 5 ระดับ จะเป็นการปรับแต่งอะไรบ้าง วันนี้มารู็จักบริการ FUlfillment ที่ดีที่สุดจาก MyCloudFulfillment กันค่ะ

1. ปรับแต่งตามแต่ละร้านค้า

           บริการที่สามารถปรับแต่งได้ตามแต่ละร้านค้า หมายถึง เราให้บริการที่พิเศษเฉพาะร้านของคุณ ไม่ใช่แค่การเก็บ แพ็ค และส่งให้คุณแบบทั่วไป เราสามารถช่วยให้คุณสร้างแบรนด์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์การเปลี่ยนแพ็คเกจ ด้วยกล่องของแบรนด์เอง ทีมงานจะเปลี่ยนกล่อง หรือห่อสินค้าภายใต้ถุงหรือบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ ทำให้ร้านค้าหรือแบรนด์ของคุณแตกต่างจากแบรนด์ในตลาดทั่วไปได้

           นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเก็บสินค้าตามแบบที่ต้องการ และหยิบสินค้าออกเป็นระบบที่เหมาะสมกับสินค้าของร้านคุณได้โดยเฉพาะ ยกตัวอย่างเช่น หากสินค้าของคุณต้องจัดเก็บในพื้นที่ที่มีการควบคุมอุณหภูมิ ก็สามารถเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อคงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังมีระบบจัดการคลังสินค้า และระบบหยิบสินค้า ไม่ว่าจะเป็น FIFO, LIFO, FEFO ที่เลือกได้ตามความเหมาะสมของสินค้าของร้านคุณ


2. ปรับแต่งตามแต่ละ SKU

           SKU คือ หน่วยที่จำแนกสินค้าออกตามความแตกต่างไม่ว่าจะเป็น ขนาด ไซส์ สี รุ่น หรือยี่ห้อที่แตกต่างกัน ดังนั้นหากสินค้าของคุณมีจำนวนมากและหลากหลาย บริการ FUlfillment ของเราช่วยให้คุณดูแลสินค้าที่มีความหลากหลายได้อย่างทั่วถึงที่สุดและดีที่สุด

           เราสามารถตรวจสอบคุณภาพสินค้าของคุณตั้งแต่ส่งตรงมาจากโรงงาน ได้เทียบเท่ากับมาตราฐานของคุณเอง เพื่อให้มั่นใจได้เลยว่าลูกค้าคนพิเศษของคุณ จะได้รับสินค้าในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด ตรวจนับ ชั่งน้ำหนักก่อนแยกเก็บ และ QC สินค้าโดนละเอียดก่อนแพ็คลงกล่อง ซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่ตรวจสอบสภาพสินค้าให้พร้อมส่งที่สุดก่อนถึงมือลูกค้า เราสามารถเช็ดทำความสะอาด ตัดด้าย ประกอบสินค้า หรือเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้ง ใส่กระเป๋า หรือถุงของแบรนด์ก่อนแพ็คลงกล่อง

3. ปรับแต่งตามแต่ละออเดอร์

           ไม่ใช่แค่แพ็คส่งให้ครบทุกออเดอร์ แต่การแพ็คของเรานั้นสามารถเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า และแบรนด์ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น การแพ็คพิเศษ เขียนการ์ด ผูกโบว์ ติดริบบิ้น ฉีดน้ำหอม เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์คุณเอง เพื่อประสบการณ์ที่ดีของผู้ซื้อตั้งแต่เปิดกล่อง เรียกได้ว่าบริการของเราสามารถปรับแต่งให้แตกต่างไปแต่ละออเดอร์ เพื่อมัดใจลูกค้าทุกออเดอร์แบบไม่ตกหล่น นอกจากจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมากแล้ว ยังสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณ ในตลาดที่มีการแข่งขันกันสูงในปัจจุบันอีกด้วย


4. ปรับแต่งตามแต่ละลูกค้า

           ไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหน ๆ อย่างปีใหม่ วันฉลองเปิดร้าน หรือแคมเปญต่าง ๆ ก็ทำให้เป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับลูกค้าของคุณได้ บริการของเราสามารถจัดเซ็ท ห่อของขวัญ เขียนการ์ด หรือใส่ของแถมให้ลูกค้าแต่ละคนได้เลย

          บริการจาก MyCloud ช่วยให้คุณสามารถจัดโปรโมชัน หรือสร้างรูปแบบการแพ็คพิเศษในช่วงเวลาต่าง ๆ ที่คุณกำหนดได้เองได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยสามารถกำหนดเวลาเริ่มและสิ้นสุดโปรโมชันเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็นโปรเจคระยะสั้น หรือยาวก็ได้ มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะส่งถึงมือลูกค้าครบถ้วน สมบูรณ์แน่นอน

✅บรรจุสินค้าลงบรรจุภัณฑ์กล่องโชว์

✅จับคู่สินค้า ทำGift set ห่อShrink (ชริ้งค์) เดี่ยว,รวม

✅จัดทำกระเช้า ของที่ระลึก ฯลฯ ให้ลูกค้าทุกรูปแบบ

5. ปรับแต่งตามแต่ละช่องทาง

           เพราะงานหลังบ้านของการขายแต่ละช่องทางนั้นแตกต่างกัน ยิ่งคุณขายหลายช่องทางก็ยิ่งต้องดูแลวุ่นวาย เราสามารถช่วยจัดการงานหลังบ้านในแต่ละช่องทางการขาย ด้วยการรวมสต็อกไว้ที่เดียว และดูแลครอบคลุมทั้งการขายออนไลน์ หรือหน้าร้านออฟไลน์ก็ตาม เรามีระบบที่สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกช่องทางการขายออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Marketplace อย่าง Shopee, Lazada หรือ Website E-Commerce ของร้านค้าคุณเอง

✅Social commerce อย่าง Line (ไลน์), Instagram, Facebook

✅Marketplace อย่าง Lazada, Shopee, JD.Central

✅เว็บไซต์ E-Commerce ของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Woo commerce, Shopify หรือ Magento


           หรือแม้แต่ช่องทางออฟไลน์ที่เดิมคุณขายอยู่แล้ว บริการ Fulfillment ของ MyCloud ก็ครอบคลุมพร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น บริการเติมสินค้าหน้าร้าน ที่ช่วยคุณเช็คสต๊อกสินค้าก่อนจัดเรียงสินค้าลง shelf รวมถึงทำความสะอาดชั้นวางและตัวสินค้าของคุณให้ดูใหม่ สะอาดน่ามอง หรือบริการส่งสินค้าเข้าห้างสรรพสินค้า และร้านค้าฝากขาย (Consignment) และบริการส่งสินค้าไปยังศูนย์กระจายสินค้า (Distribution Centre) ไปจนถึงการออกบูธ งาน Event ต่าง ๆ ที่ช่วยขนสินค้า และอุปกรณ์ไปงานจัดแสดงสินค้า โดยแบ่งการให้บริการแบ่งเป็น 3 ไซส์ที่ผู้ประกอบการสามารถเลือกให้เหมาะกับธุรกิจของคุณได้เลย

           ปฏิเสธไม่ได้เลยเมื่อธุรกิจพร้อมที่จะเติบโตไปขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการขยายช่องทางการขายและเพิ่มยอดขายที่มากขึ้น การมีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ให้บริการ Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ ทั้งเก็บ-แพ็ค-ส่ง ที่ยืดหยุ่นในทุกขั้นตอนของการบริการ ก็เป็นเรื่องที่ดีกว่าและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจของคุณได้มากกว่า หมดปัญหากังวลเรื่องจุกจิกเล็กน้อยของหลังบ้านการขาย ทำให้การทำงานเป็นระบบมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

สนใจศึกษาและลงทะเบียนได้ที่ www.mycloudfulfillment.com
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร: 092-472-7742, 098-278-6500
อีเมล: [email protected]
line: @mycloudgroup
MyCloudFulfillment ขายของง่ายไม่ต้องแตะสต๊อก
บริการคลังสินค้าออนไลน์ เก็บ แพ็ค ส่ง ครบวงจร

    ขอใบเสนอราคา

    ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา