fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

Fulfillment Service สำหรับธุรกิจ Cosmetic & Skincare


บริการ เก็บ แพ็ค ส่ง สำหรับธุรกิจเครื่องสำอางและ Skincare

เรามองเห็นทุกปัญหา และความต้องการพิเศษด้านบริการ Fulfillment ของธุรกิจประเภทเครื่องสำอาง (Cosmetic & Skincare) ไม่ว่าจะเป็น การรับเข้า เก็บสต๊อก การแพ็ค การส่งสินค้า รวมไปถึงการบริหารจัดการของร้านค้าออนไลน์ของคุณ ให้ลูกค้าประทับใจและสามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน


QUOTE

ขายเครื่องสำอางแล้วเจอปัญหาเหล่านี้บ้างไหมคะ?

ห้องรักษาอุณหภูมิ

มองหาห้องรักษาอุณหภูมิ เพื่อคงคุณภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ไว้ เช่น ลิปสติก สกินแคร์
ระบบจัดการ

ปัญหาหลังบ้านของการขายผลิตภัณฑ์เสริมความงามออนไลน์ การตรวจนับ และการเช็คสภาพสินค้าจากโรงงานรวมไปถึงการเก็บ แพ็ค ส่งของ
ไอเดียใหม่ๆ

มีไอเดียแต่ไม่มีเวลาลงมือในการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ และสร้างความประทับใจให้ลูกค้า
การบริหารจัดการสต๊อกสินค้า

ต้องการบริหารจัดการสต๊อกสินค้า ก่อน-หลัง ให้เป็นไปอย่างเป็นระบบ เพราะเครื่องสำอางและ Skincare มีอายุของสินค้าที่แตกต่างกัน

บริการของเรา

MyCloudFulfillment คลังสินค้าออนไลน์ที่เป็นมากกว่าที่เก็บของ เรามีบริการที่เหมาะสม พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของแบรนด์เครื่องสำอาง รวมถึงธุรกิจ Cosmetic และ Skincareโดยเฉพาะ ด้วยบริการที่เข้าใจและใส่ใจผู้ทำธุรกิจประเภทเครื่องสำอางทุกคนในทุก ๆ กระบวนการด้าน Fulfillment

รับสินค้า Cosmetic & Skincare เข้าคลัง (Inbound)

รับ นับ ตรวจเช็คคุณภาพพื้นฐานของสินค้าที่ส่งตรงจากโรงงาน
เราตรวจเช็คสินค้าทุกกล่องตั้งแต่ขั้นตอนการรับเข้า เป็นผู้ช่วยคุณนับสต๊อกสินค้าแบบ 100% เช็คสภาพสินค้าเบื้องต้นที่อาจชำรุด เช่นเกิดการรั่วซึมของผลิตภัณฑ์รองพื้น สกินแคร์ จากโรงงาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ตรวจเช็ควันหมดอายุของสินค้า EXP
เราเช็ค และเก็บแยกเป็นล็อตตามวันหมดอายุของสินค้า ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะถูกจ่ายตามล็อตก่อน-หลัง FIFO (First-In First-Out) หรือจ่ายออกตามวันหมดอายุ FEFO (First-Expired-Frist-Out) เพื่อให้สินค้าสมบูรณ์ เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าของคุณที่สุด (ปลีก-ส่ง) และเราใส่ใจในคุณภาพเครื่องสำอางทุกชิ้นที่ผู้บริโภคใช้กับร่างกาย
บริการติดสติ๊กเกอร์บนสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สคบ. หรือเปลี่ยนฉลาก
หากสินค้าของคุณนำเข้ามาจากต่างประเทศหรือโรงงาน และต้องการติดฉลากภาษาไทย เราก็ทำให้ได้ทุกรูปแบบ เพราะเรามีความยืดหยุ่นและพร้อมจัดการตามความต้องการของคุณ
รับสินค้าเข้าคลังสินค้าออนไลน์ปิด ไม่มีฝุ่นและไม่ร้อนอบอ้าว
คลังสินค้าที่เหมาะสมและสมบูรณ์พร้อมเก็บสินค้าของคุณ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดทุกชั้นวางสินค้า ซึ่งเรามีประกันในกรณีสินค้าที่จัดเก็บสูญหายหรือเสียหาย

จัดเก็บสินค้า Cosmetic & Skincare (Store)

เก็บสินค้าตาม SKUs (Stock Keeping Unit)
ซึ่งระบุโดยรุ่น สี โดยละเอียด ทำให้โอกาสในการหยิบผลิตภัณฑ์ผิดพลาดลดน้อยลง หรือแทบไม่มีเลย มั่นใจได้ว่าการจัดเก็บสินค้าอย่างมีระบบทำให้ลูกค้าของคุณจะได้รับของที่ถูกต้องและครบถ้วนไม่มีตกหล่น
บริการห้องควบคุมอุณหภูมิสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องรักษาอุณหภูมิ
ห้องควบคุมอุณหภูมิที่ 24 °C ตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์ของคุณจะอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมและปลอดภัย (ค่าบริการเพิ่มเติม 400 บาท/ลบ.ม.)
ตัดสต็อกสินค้าแบบเรียลไทม์ ช่วยในการเช็คและจัดการสต๊อกสินค้า
คุณสามารถดูสถานะสินค้าที่ถูกสั่งซื้อ และดูจำนวนสินค้าที่เหลือในคลัง ได้แบบ Real time ผ่านระบบคลังสินค้าออนไลน์ของเราบนมือถือ หรือเเท็บเล็ต ช่วยให้คุณจัดการสต๊อกสินค้าได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลา โดยจะมีการตรวจเช็คสินค้าในทุก ๆ เดือน หรือคุณอยากเข้ามาตรวจเช็คสินค้าด้วยตนเองก็สามารถทำได้

แพ็คสินค้า Cosmetic & Skincare (Pack)

บริการแพ็คสินค้าแบบพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ
เพราะความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละออเดอร์ เราสามารถ Customize ได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การจัดเซ็ท ติดริบบิ้น ผูกโบว์ ติดสติ๊กเกอร์ หรือแนบการ์ด รวมไปถึง Brochure สินค้า ที่คุณเองเป็นคนกำหนด เช่น การจัดเซ็ท บรรจุลงกล่องเฉพาะ เเละผูกโบว์ให้กับสินค้าในช่วงเทศกาล หรือเเนบ Thank you card ให้กับลูกค้าคนพิเศษของคุณ
บริการเช็คสภาพสินค้าแบบพิเศษก่อนบรรจุลงกล่องแพ็ค (QC)
เราเปิดกล่องตรวจเช็คสินค้าแบบละเอียด หากสินค้าอยู่ในสภาพไม่สมบูรณ์ เช่น เช็ครอยบุบ รอยแตกข้างขวดโดยละเอียด หรือการปิดฝาเกลียวให้แน่นหนา มีค่าบริการเริ่มต้นที่ 5 บาทขึ้นอยู่กับปริมาณและความยากง่ายของแต่ละผลิตภัณฑ์
มั่นใจได้ว่าเรามีการตรวจสอบที่เข้มงวดในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการแพ็ค
ลูกค้าของคุณจะไม่มีทางได้รับสินค้าที่เสียหายหรือไม่สมบูรณ์เป็นอันขาด เรามีกล้อง CCTV อยู่ทุกโต๊ะแพ็ค และมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจำนวนและคุณภาพสินค้าอย่างละเอียดตามออเดอร์ที่คุณกำหนดก่อนการบรรจุ และเราจะตรวจสอบชื่อที่อยู่ของผู้รับสินค้าเป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด

จัดส่งสินค้า Cosmetic & Skincare (Ship)

มีบริการขนส่งให้ผู้ประกอบการเลือกใช้หลากหลาย
ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณและประหยัดที่สุด มีบริการที่ยืดหยุ่นรวมไปจนถึงการสมัคร COD ให้คุณ คิดค่าบริการตามจริง ไม่มีชาร์จเพิ่ม
บริการเติมสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าฝากขายต่าง ๆ
ช่วยคุณนับสต๊อกสินค้าหน้าร้าน รวมถึงปริ้นท์ใบกำกับภาษี, ให้เจ้าหน้าที่ร้านเซ็นและนำเอกสารกลับมาให้คุณทุกอาทิตย์ ด้วยการจัดการวางเส้นทางส่งของและจุดดรอปแบบครบวงจร นอกเหนือจากนั้นยังบริการจัดวางสินค้า และจัดเรียงชั้นขายของให้ตามต้องการ พร้อมถ่ายรูปเป็นหลักฐานส่งให้รายวัน
บริการส่งสินค้าเข้าศูนย์กระจายสินค้า (Distribution Centre)
เราช่วยคุณ จัดการตามกระบวนการเวลาการทำงาน และเงื่อนไขของห้างร้าน หรือศูนย์กระจายสินค้า, ชั่งน้ำหนักและแปะใบข้างกล่อง, ปริ้นท์ใบกำกับภาษีให้แสตมป์,เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยจะมีการแจ้งให้คุณทราบทุกครั้ง, นำใบก็อปปี้กลับมาคืนตามกำหนดที่คุณต้องการ ทั้งหมดนี้เราจัดหารถไปส่งตามจุดดรอปต่างๆให้คุณได้
ส่งต่างประเทศ
บริการหาตัวเลือกที่ดีที่สุด ถูกที่สุด ในการจัดส่งสินค้าไปยังประเทศที่คุณต้องการ โดยผ่านเครือข่ายขนส่งที่เราไว้ใจคุณสามารถติดต่อพนักงานของเราเพื่อดูแลคุณในแต่ละเคสได้คิดค่าบริการ 10%

จัดเซ็ทเพิ่มมูลค่าสินค้า

สำหรับ Cosmetic & Skincare

  • ช่วยจัดเซ็ทสินค้า ทำให้ประหยัดค่าหยิบ ด้วยการจัดเซ็ทสินค้าสร้าง SKU ใหม่
  • จัดเซ็ทเพิ่มมูลค่าสินค้าแบบ Premium เช่น การ Shrink เซ็ทสกินแคร์และเซรั่ม
  • Customize เซ็ทสินค้าตามวันพิเศษ หรือตามความต้องการของลูกค้า เช่น เซ็ทสำหรับลุกค้าผิวแพ้ง่าย เซ็ทรักษาสิว เป็นต้น

การจัดโปรโมชั่นอัตโนมัติ

Promotion automation

  • การจัดโปรโมชั่น เพื่อขยาย Bucket Size ให้ Volume สินค้าเพิ่มขึ้นและมูลค่าต่อชิ้นสูงขึ้น
  • การร่วมโปรโมชั่นกับ Marketplace เช่น Flash Sale แคมเปญ 8.8 9.9 11.11 หรือการใส่ของแถมตามโปรโมชั่นอัตโนมัติ
  • หมดกังวลเรื่องการทำโปรโมชั่นที่เร่งด่วน ที่ MyCloud เริ่มได้ทันที เรามีทีมคอย Support ที่พร้อมตลอดเวลา

เติมสินค้าหน้าร้าน ส่งเข้า shop

สำหรับการขายแบบ omni-channel

  • ตัดปัญหาการสต็อกหลายที่ สามารถเก็บสต็อกสินค้าที่เราที่เดียว ทำให้ประหยัดค่าพื้นที่ และรายงาน Data ตัวเลขสต็อกแบบ Real-time ทำให้ไม่เสียโอกาสในการขาย
  • จัดเส้นทางในการเติมสินค้าหน้าร้าน เราตรวจเช็คสต็อก รวมถึงจัดวางสินค้าบนเชลฟ์ ทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น

VIDEO OF HOW WE WORK

for cosmetic and skincare businesses

OUR CLIENTS

OUR CLIENTS

คลังสินค้าเป็นเรื่องสำคัญ เราก็หาว่าใครเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ และเลือกใช้บริการของ Mycloud เป็น Outsource ที่ Professional เขามีความเชี่ยวชาญ มีพนักงานที่ถูกเทรนระบบของเขา ทำให้สะดวกขึ้น ทำให้การใช้งานจริงเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

คุณ พรรธกา ขันติธรรมากร
Sale & Marketing แบรนด์ SKIN SYRUP

เมื่อลูกค้าสั่งสินค้า MyCloud ก็พร้อม แพ็ค และจัดส่งสินค้าทันที พร้อมทั้งแจ้ง Tracking Number ให้ลูกค้าติดตามพัสดุแบบ Real-time ต้องขอขอบคุณที่เข้ามาทำให้ทุกอย่างง่ายภายในขั้นตอนเดียว เพราะเราไม่สามารถรับมือกับออเดอร์กว่า 200 กล่องต่อวันได้จึงขอแนะนำ MyCloudFulfillment ให้กับผู้ขายออนไลน์ทุกคน

Vampyeofficial
Vampyeofficial owner

MyCloudFulfillment เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโต ไม่ต้องมากังวลเรื่องการแพ็คสินค้า การส่งของ การจัดการสต็อค จัดส่งรวดเร็ว ระบบหลังร้านดีเยี่ยม ใส่ใจทุกขั้นตอน พนักงานบริการดีมากครับ ให้คำปรึกษาได้ดี แนะนำเลยครับ

Teeranai Saeteh
Kimhan Shops owner

ติดต่อขอใบเสนอราคา

ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา